Đầu tư căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng là loại hình kinh doanh bất động sản đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý và quan tâm.Vậy làm thế nào để đầu tư hiệu quả, đọc giả cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa nhôm cao cấp xingfa tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng là gì?

Căn hộ mini (Chung cư mini) là một loại hình bất động sản mà các chủ đầu tư nhỏ xây dựng và kinh doanh trên  đất của mình với mục đích để bán cho những người có thu nhập thấp, trung bình.Để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, nhiều chủ đầu tư đã tinh ý phân loại và chia căn hộ mini theo từng diện tích nhỏ từ 30 đến 60 m2.

căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng

Những cách kinh doanh hiệu quả căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng

Xác định vị trí để kinh doanh cho thuê căn hộ

Dân gian có câu tục ngữ “Đất lành chim đâu”,ý nói làm công việc gì cũng cần phải xác định ví trị hợp lý, vùng đất nào tốt, yên lành, có nhiều mồi để ăn thì chim sẽ kéo đến làm tổ và trú ẩn.Trong kinh doanh cũng vậy, nếu bạn chọn một vị trí hợp lý và thuận lợi sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên suôn sẻ.

can-ho-mini-cho-thue-o-da-nang-2

Tuy nhiên không phải khu vực và vị trí nào cũng hợp lý và thích hợp để bạn có thể bắt đầu đầu tư để kinh doanh cho thuê căn hộ mini ở Đà Nẵng.Vị trí thường thu hút khá nhiều nhà đầu tư ở Đà Nẵng là khu vực Hải Châu, Sơn Trà, Cẩm Lệ.

Để xác định vị trí hợp lý như thế nào bạn cần phải đích thân đi thực tế để kiểm tra tình hình tại các vị trí cũng như là tham khảo ý kiến của các đơn vị đã và đang thành công trong việc cho thuê căn hộ mini ở Đà Nẵng để có thể biết thêm những kinh nghiệm và rút ra được những bài học cho dịch vụ của mình.

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết giá làm cửa nhôm kính tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Đầu tư căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng cần giải quyết bài toán tài chính

Đối tượng kinh doanh và đầu tư vào căn hộ mini cho thuê thường là những công ty, đơn vi chuyên nghiệp thuê sau đó cho thuê lại hoặc là những nhà đầu tư cá nhân có nguồn vốn tài chính dồi dào.

can-ho-mini-cho-thue-o-da-nang-2

Bất kỳ đối tượng kinh doanh nào hay đầu tư dưới hình thức nào thì đều phải tính toán được lượng tiền đầu tư vào và phải cân nhắc liệu rằng có nên vay thêm ngân hàng để tăng thêm nguồn vốn hay không?

Nhưng vấn đề này các nhà đầu tư phải cần chú ý thật kỹ vì những rủi ro liên quan đến lãi suất luôn luôn biến động.Do đó, các nhà đầu tư cần cân nhắc nên vay với giá trị khoản vay từ 50 đến 60% vốn để đầu tư.

Nếu ban đầu bạn chi ra khoản 20 tỷ thì khoản thu về của bạn ước tính có thể là từ 800 triệu đến 1,2 tỷ đồng/năm. Vì đối với bất động sản tiền thuê hằng năm nếu ở mức 4-6% tổng vốn đầu tư thêm với khoản giá trị gia tăng từ 6 đến 8%.

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm kính 2 cánh tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng mà bạn kinh doanh nhắm đến đối tượng khách hàng nào?

Đối tượng khách hàng, những người thường có nhu cầu thuê căn hộ mini ở Đà Nẵng thường là những người đi công tác làm việc, những khách du lịch đến Đà Nẵng chơi, nhóm này thường có thu nhập tầm trung và cao.

Nhóm khách hàng này thì sự yêu cầu cao về tiện ích và chất lượng dịch vụ của căn hộ rất cao, bên cạnh đó thì đặt ra cho nhà đầu tư cần phải cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao khả năng ngoại ngữ trong đội ngủ quản lý và nhân viên.

can-ho-mini-cho-thue-o-da-nang-3

Thiết kế và tân trang căn hộ mini cho thuê

Để tạo nên một thiết kế nổi bật tạo được ấn tượng cho đi thuê, bạn cần có thời gian để nghiên cứu sở thích của từng đối tượng khách hàng, những người châu Á, châu Âu họ có thói quen, tập tính như thế nào.

can-ho-mini-cho-thue-o-da-nang-4

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể tham khảo những đơn vị đã từng kinh doanh trong lĩnh vực này và những nhà kiến trúc đã từng có nhiều kinh nghiệm làm việc với khách nước ngoài để có thể tư vấn cho bạn cách lựa chọn phong cách phù hợp cho căn hộ mini cho ở Đà Nẵng mà bạn kinh doanh.

Nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý vận hành chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

Để vận hành và quản lý chuyên nghiệp tốt một cách lâu dài, chủ đầu tư cần phải có kế hoạch rõ ràng, chi tiết và cụ thể ngay từ ban đầu.Nếu bạn là một chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm thì việc học thêm các kiến thức về quản lý và vận hành một tổ chức. Nếu quản lý không tốt sẽ ảnh hưởng đến sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh và quản lý đội ngũ nhân sự.

can-ho-mini-cho-thue-o-da-nang-5

Ngoài việc chú ý tăng cường cải thiện quản lý, vận hành chuyên nghiệp thì việc tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ gồm có: Những dịch vụ về đưa đón khách, vé máy bay, giặt ủi, nấu ăn… là những dịch vụ rất quan trọng để thu hút cũng như giữ chân khách hàng.

Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng thường ưu tiên để đánh giá một dịch vụ.Vì nó sẽ ảnh hưởng đến cơ hội thành công dịch vụ của bạn, tăng thêm cơ hội được quảng bá cho nhiều người vì nếu khách hàng họ đã yêu thích họ sẽ giới thiệu cho những người thân quen, bạn bè của họ, đó là hiệu ứng truyền miệng.

Công ty Adoor tổng hợp đầy đủ chi tiết và báo giá sản phẩm, dịch vụ thi công, vận chuyển, lắp đặt kèm báo giá cửa nhôm – cửa nhôm xingfa Đà Nẵng.

Trích từ bài viết cửa nhôm kính đà nẵng tại website Adoor (Adoor.com.vn) 

Đảm bảo an ninh trật tự cho căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng

Bất kỳ ai thuê nhà, thuê căn hộ đều quan tâm an ninh trật tự tại khu vực lân cận nơi mà họ thuê.Do đó, chủ đầu tư phải có chính sách đăng ký tạm trú cho những người khách thuê theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, trong đội ngũ nhân viên của bạn cần có thêm một đội ngũ nhân viên bảo vệ, hướng dẫn và giám sát tình hình an ninh.

Áp dụng các hình thức quảng cáo căn hộ mini cho thuê

Khi tiến hành chọn kênh tiếp thị, marketing phù hợp bạn cần phải chú trọng quảng bá trên đa kênh chẳng hạn như: Kênh online, kênh truyền miệng… nhằm gia tăng thêm cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý khi đầu tư căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng

Bất kể bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì đều cần phải tiến hành đăng ký kinh doanh và giải quyết các vấn đề pháp lý theo quy định của pháp luật.Điều này bạn phải hết sức chú trọng để tránh việc kinh doanh bất hợp pháp mà không đăng ký kinh doanh.

Chủ đầu tư cần chấp hành nghiêm túc các thủ tục cũng như pháp lý rõ ràng.Mọi hoạt  động chấp hành tốt sẽ tạo điều kiên giúp cho bạn có thể phát triển hơn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các đọc giả, các chủ đầu tư căn hộ mini cho thuê ở Đà Nẵng sẽ có thêm những điều cần lưu ý để kinh doanh và đầu tư hiệu quả hơn.

 

 

Post Comment