Bạn là con cả trong nhà, bạn có nhiệm vụ thờ cúng tổ tiên, ông bà. Yên tâm, 5 mẫu gợi ý thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ dưới đây sẽ giúp bạn biến mọi yêu cầu thành sự thật.

Xingfa bắt nguồn từ tên gọi của một công ty sản xuất nhôm ở Trung Quốc có tên là Xingfa Guangdong Aluminium (Hay có tên gọi khác là Xingfa Quảng Đông, Xingfa nhập khẩu, Xingfa chính hãng và cái tên Xingfa cũng là tên gọi của một hệ nhôm tại Việt Nam

Trích từ bài viết cửa nhôm 1 cánh tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Ngày nay nhiều hộ gia đình không còn dành nhiều không gian để thờ cúng như xưa nữa. Cho nên việc tìm những bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cũng trở nên khó khăn cho nhiều gia chủ. Do đó chúng tôi cung cấp cho bạn 5 mẫu thiết kế riêng nhằm đảm bảo giải quyết mọi nỗi lo về sự đầy đủ và tiện nghi của căn nhà.

Mẫu 1: Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x20m

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x20m có sân trước rộng đủ để xe và trồng vườn cây. Thiết kế cầu thang thông tầng ngay lối vào là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn rộng rãi,1 WC chung và 1 phòng ngủ. Thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà khá hợp lý, tiện nghi và thuận lợi cho mọi người trong gia đình.

Bảng giá cửa nhôm kính có tính tham khảo vì tùy thuộc vào loại phụ kiện, cân nặng phụ kiện và giá thị trường hiện tại. Nhưng Adoor hứa sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng yêu thương của mình

Trích từ bài viết bảng giá cửa nhôm xingfa tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Tầng 2 bố trí có 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ. Không gian mặt bằng còn lại của cầu thang thông và 2 khoảng thông tầng để lấy sáng và đón gió mát từ trên mái xuống. Ngoài ra còn có 1 phòng thờ.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu cửa lùa nhôm kính được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

Trích từ bài viết mẫu cửa nhôm đẹp tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Mẫu 2: Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 4x16m

Với mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 4x16m. Phía trước tận dụng 1 khoảng đất trống để làm sân trước để xe và vườn, vừa mang lại sự thoáng đãng vừa tạo không khí tươi mát cho căn nhà..

Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp – ăn khá rộng rãi và 1 phòng ngủ. Tạo không gian sinh hoạt chung ấm cúng và gần gũi, giúp mọi người trong gia đình dễ dàng gặp nhau thường xuyên hơn. Ngoài ra còn giúp thuận tiện trong việc coi quản nhà cửa của người nội trợ. Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà còn có 1 WC gồm phòng tắm và toilet riêng.

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, phòng ngủ lớn cho bố mẹ và phòng ngủ nhỏ cho con. Ngoài ra còn có 1 phòng thờ cúng rộng để thuận tiện cho những ngày giỗ. Cấu trúc tầng 2 cũng được thiết kế như tầng 1 để tạo sự thuận tiện và đồng nhất.

Mẫu 3: Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x20m

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp-ăn, 1 WC và 1 phòng ngủ.

Phòng khách khá rộng rãi và kết nối với cầu thang, bạn có thể tận dụng kiến trúc này để trang trí nhà cửa theo ý muốn. Phòng bếp được liên thông với hành lang đi từ phòng khách xuống nên khá rộng rãi.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ gồm 2 phòng ngủ cho 2 con, 2 WC riêng, 1 phòng thờ và 1 khu đọc sách.

Mẫu 4: Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x16m

Phong cách mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại với kiến trúc thích hợp cho vợ chồng trẻ trung. Phòng bếp kết hợp phòng khách tạo ra không gian rộng rãi. Có 1 phòng ngủ rộng dành cho con sau tiểu cảnh, 1 WC song song với lối đi tiểu cảnh tạo nên một căn nhà hiện đại và không kém phần sang trọng.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tầng 2 phòng ngủ lớn được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi. Với diện tích khá rộng nên tầng 2 còn có kho, phong thờ, WC và sân phơi.

Công ty Adoor tổng hợp đầy đủ chi tiết và báo giá sản phẩm, dịch vụ thi công, vận chuyển, lắp đặt kèm báo giá cửa nhôm – cửa nhôm xingfa Đà Nẵng.

Trích từ bài viết cửa nhôm cao cấp tại đà nẵng tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Mẫu 5: Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tiện nghi

Tổng thể mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được thiết kế và bố trí khá hợp lý. Không gian các phòng được chia cụ thể và rõ ràng, đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho mọi người trong gia đình.

Mẫu thiết kế gồm 1 phòng khách chung làm trung tâm kết hợp với phòng bếp tạo không gian ấm cúng và gần gũi. 1 phòng ngủ ở cuối nhà tạo sự riêng tư cho mọi người. Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ, 1 sân phơi và 1 phòng thờ.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sẽ không có gì là khó khăn nữa nếu bạn áp dụng những mẫu thiết kế này của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một căn nhà tuyệt vời và tiện nghi nhất.