Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà vuông 8x9m thì bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý lý tưởng mà bạn có thể tham khảo. Đây là bản thiết kế tổng hợp được Tin tức kiến trúc chọn lọc, vừa đáp ứng công năng sử dụng, vừa sang trọng và mang giá trị thẩm mỹ cao

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m

Xu hướng thiết kế nhà mái thái đang cực thịnh trong một số năm gần đây. Phong cách này tạo sự kiên cố và vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà.

Bố cục nhà vuông 8x9m 2 tầng giúp tối ưu diện tích, đáp ứng không gian sinh hoạt thoải mái cho những gia đình có từ 4-7 thành viên. Gam màu trắng hồng cùng với những điểm nhấn đậm nét thanh lịch, mang đến sự tươi mới, trẻ trung. Hệ thống cửa nhôm xingfa hiện đại cũng là sự kết hợp ăn ý để làm nên vẻ đẹp hoàn hảo của căn nhà này. Thiết kế này còn đảm bảo mang đủ nguồn sáng tự nhiên vào bên trong nội thất giúp căn nhà luôn sáng sủa, tươi mới.

Điểm đặc biệt của căn nhà này chính là tầng trệt được thiết kế thêm gác lửng. Ưu điểm của nó chính là tạo thêm không gian sinh hoạt rộng rãi hơn. Bạn có thể ứng dụng tầng lửng để làm phòng khách hay cũng có thể là nơi vui chơi, học tập của con trẻ.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà vuông 8x9m

Tổng quan, thiết kế nhà vuông 8x9m gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 2 phòng vệ sinh. Sân phơi và phòng giặt riêng không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho căn nhà mà còn hạn chế tiếng ồn và giúp đồ đạc mau khô hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà dưới đây:

Thiết kế nhà vuông 8x9m
Mặt bằng tầng trệt
Thiết kế nhà vuông 8x9m
Mặt bằng tầng lửng
Thiết kế nhà vuông 8x9m
Mặt bằng lầu 1

Bên cạnh mẫu thiết kế nhà vuông 8x9m, bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều thiết kế khác đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Hi vọng chúng tôi đã giúp được bạn có được ý tưởng chuẩn bị cho hành trình xây ngôi nhà đẹp của mình.