Thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Không ở Châu Âu nhưng có thể chìm đắm trong không gian kiến trúc của nó. Thật tuyệt vời! Bài viết dưới đây Tin tức kiến trúc chia sẻ với các bạn những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách châu âu” kì cục “nhất thế giới.

Bạn sẽ mang cả Paris hay Lôn Đôn vào căn nhà của mình. Tin điều đó không? Các kiến trúc sư hoàn toàn có thể làm được điều đó. Với phong cách mới mẻ, sang trọng, đây có thể là mẫu thiết kế được nhiều gia đình sử dụng trong thời gian tới.

Những mẫu thiết kế theo phong cách Châu Âu thường được thiết kế theo 2 xu hướng: nội thất châu Âu cao cấp và nội thất Châu Âu cổ điển.

1. Thiết kế nội thất Châu Âu cao cấp

Với những ưu điểm nổi trội, thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại mang đến một làn gió mới cho ngôi nhà của bạn. Đó là sự tươi sáng, mới mẻ mà đầy sang trọng.

Về màu sắc

Những màu mảng trung tính như trắng, đen, xám, kem, vàng, nâu,… được sử dụng phổ biến. Việc khôn khéo trong lựa chọn gam màu giúp cho ngôi nhà cảm giác vừa phải, một tinh thần hiện đại nhưng không quá lạnh lùng. Điều này khiến các thành viên cảm thấy thư giãn, thoải mái trong chính căn nhà của mình.

thiết kế nội thất theo phong cách châu âu
Thư giãn trong chính ngôi nhà của bạn
thiết kế nội thất theo phong cách châu âu
Đơn giản nhưng không kém tinh tế

2. Thiết kế nội thất Châu Âu cổ điển

Nếu thiết kế nội thất Châu Âu theo phong cách hiện đại chuộng sự đơn giản thì nội thất theo phong cách cổ điển lại ngược lại. Nội thất cầu kì, phức tạp đến từng chi tiết nhỏ hoặc gợi lên một phong cảnh rất vintage.

Phong cách cổ điển Châu Âu thường được sử dụng cho những không gian đòi hỏi sự xa hoa, sang trọng, cầu kì và chắc chắn. Thông thường phong cách này sử dụng trong các khách sạn lớn hoặc biệt thự của bậc thượng lưu.

Tông màu chính trong thiết kế này là tông tối sẫm. Tông màu này thể hiện sự sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, với mỗi phòng khác nhau thì việc lựa chọn gam màu sẽ khác nhau.

thiết-kế-nội-thất-theo-phong-cách-châu-âu
Phong cách nội thất cổ điển chuộng sự chi tiết, cầu kì
thiết-kế-nội-thất-theo-phong-cách-châu-âu
Phong cách đẹp và sang trọng
thiết-kế-nội-thất-theo-phong-cách-châu-âu
Chi tiết chạm khắc tinh xảo, cầu kì
thiết-kế-nội-thất-theo-phong-cách-châu-âu
Căn phòng sáng bóng, quý phái

thiết kế nội thất theo phong cách châu âu, căn nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và quý phái hơn nhiều. Thật tuyệt khi ở Việt Nam mà như đang ngao du đến các nước phương Tây phải không nào?