Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì ? Tránh những màu gì? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi

Nam nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – lửa trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi có mệnh hỏa nên luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Họ thường có những suy nghĩ rất táo báo và liều lĩnh. Đây là nét tính cách đặc trưng mà khó tìm thấy ở những người thuộc mệnh khác. Với đặc điểm như vậy, người tuổi Kỷ Mùi thường rất năng động, có sức hút mãnh liệt và dễ gây được ấn tượng với những người xung quanh.

Bên cạnh đó, nhược điểm của người tuổi Kỷ Mùi là tính bốc đồng và nóng vội. Vì vậy, thường hay gặp nhiều sai lầm cũng như gặp nhiều phiền toái trong công việc.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì ?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì ?

Đi vào vấn đề chính, theo phong thủy, người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp với hai mảng màu, đó màu Mộc và màu Hỏa.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì ?

Màu tương sinh của tuổi Kỷ mùi chính là màu xanh nhẹ nhàng. Khi sử dụng mảng màu này trong phối hợp quần áo cũng như lựa chọn các vật dụng trong cuộc sống, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Vì bản mệnh của người tuổi Kỷ Mùi rất hợp với màu xanh lục(do Mộc sinh ra Hỏa). Nếu bạn là người có làn da trắng, hồng hào, bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật, và thu hút ở những nơi đông người.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì ?
Tuổi Kỷ mùi 1979 hợp với màu Hỏa
Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì ?
Tuổi Kỷ mùi 1979 hợp với màu Mộc

Tuổi Kỷ Mùi 1979 không hợp với màu gì ?

Màu tương khắc của tuổi Kỷ mùi: Nếu bạn sinh năm Kỷ mùi, thì tốt nhất là nên hạn chế mua hoặc sử dụng những đồ đạc có những màu như màu đen, xanh nước biển vì hai màu này tượng trưng cho hành thủy. Mà theo phong thủy, thủy khắc hỏa nên rất không tốt cho người tuổi kỷ mùi.

Bạn đã viết được Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì chưa ? Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn may mắn.