Giá bán: 5,4 tỷ có thương lượng
LH: 0931230852- 0898132398
Căn nhà có DT: 54,1 m2, xây 1 trệt 2 lầu và sân thượng. Tổng DTSD: 165,4 m2, gồm 4 PN, 3 Toilet, Sân thượng. Mặt tiền hẻm xe hơi quay đầu, nhà có bề ngang gần 5m. Thuộc P. Bình Trưng Tây, Q 2, Tp.HCM. Giao thông thuận tiện, chỉ cách đường Nguyễn Duy Trinh khoảng 300m, và thông sang các tuyến đường chính của Q2.
Chỉ đường từ nhà đến khu ĐT Bình Trưng Đông: https://maps.app.goo.gl/HWmHQxPh4drrMgPy6
Đến cầu Sài Gòn: https://maps.app.goo.gl/8S4QP5rc89cdpzfcA
địa chỉ kênh; youtube.com/c/muanhaonlineTPHCM
Danh sách video: https://www.youtube.com/channel/UCg0q9wkLw2w_irzkVAbZVUw/videos
Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.

Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.

Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

Xem full video tại đây

Post Comment